Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIV năm 2024

Ngày 10/3, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIV năm 2024.

Bà Nguyễn Thị Bạch Vân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIV năm 2024 được diễn ra từ ngày 01/3 đến 10/3/2024 với sự tham gia của hơn 3.000 VĐV tiêu biểu trong phong trào thể dục, thể thao đến từ các trường phổ thông, các Trung tâm giáo dục thường xuyên của 9 đơn vị gồm: Càng Long, Cầu Ngang, Cầu Kè, Châu Thành, Duyên Hải, thị xã Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú và thành phố Trà Vinh. Các vận động viên (VĐV)  tranh tài ở 12 môn thể thao gồm: bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, kéo co, đá cầu, bơi lội, đẩy gậy, karatedo, taekwondo.

Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao học đường, nâng cao thể lực, phát triển toàn diện cho các em học sinh và giúp tỉnh Trà Vinh tuyển chọn ra những VĐV tài năng, xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ XIV năm 2024

Đội kéo co nữ bậc THPT thành phố Trà Vinh đạt hạng Nhất.

Qua 10 ngày thi đấu sôi nổi ở các môn thể thao. Ban Tổ chức đã trao 809 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc, trong đó có 211 Huy chương Vàng, 211 Huy chương Bạc và 387 Huy chương Đồng .

Xếp hạng toàn đoàn, đơn vị thành phố Trà Vinh đứng thứ Nhất với 55 Huy chương Vàng, 40 Huy chương Bạc và 41 Huy chương Đồng; Đơn vị huyện Càng Long xếp thứ Nhì với 27 Huy chương Vàng, 43 Huy chương Bạc và 55 Huy chương Đồng; Đơn vị huyện Duyên Hải xếp thứ Ba với 19 Huy chương Vàng, 14 Huy chương Bạc và 54 Huy chương Đồng./.

Tin, ảnh: Hà Thủy

• Tất cả: 1954166