Bế mạc giải vô địch Cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tối ngày 02/02/2024 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc và trao giải vô địch Cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Giải vô địch Cờ tướng được tổ chức từ 30/1 – 2/2/2024. Tham gia giải có 24 vận động viên (VĐV) đến từ 7 đơn vị: thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, Chi cục Thủy sản – Quản lý chất lượng, Càng Long, Châu Thành, Cầu Kè và Công an tỉnh.

Giải đấu với 2 nội dung cá nhân và đồng đội. Theo đó, các VĐV sẽ tham gia thi đấu theo hệ Thụy Sỹ với 7 ván đấu để xác định thứ hạng chung cuộc.

Ban tổ chức trao thưởng cho các VĐV ở  nội dung cá nhân

Sau 4 ngày thi đấu các vận động viên đã đem đến cho trận đấu nhiều chiến thuật riêng biệt kiến trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc. Ban tổ chức đã trao 2 bộ giải Nhất, Nhì, Ba.

Ở nội dung cá nhân, VĐV Giang Hán Két (thành phố Trà Vinh) đã xuất sắc giành giải Nhất, VĐV Trương Thanh Khuyến (huyện Châu Thành) giải Nhì và VĐV Nguyễn Thanh Tùng (huyện Châu Thành) giải Ba.

Đối với nội dung đồng đội, giải Nhất thuộc về đơn vị huyện Châu Thành, giải Nhì thuộc về thành phố Trà Vinh và giải Ba thuộc về huyện Cầu Kè.

Tin, ảnh: Chí Thanh

• Tất cả: 1954162