Khai mạc Giải vô địch bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 23/01/2024, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh dự đưa tin.

Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị tham gia

Giải vô địch bóng bàn tổ chức từ ngày 23/01 - 25/01/2024, với sự tham gia của trên 60 vận động viên đến từ 08 đơn vị: Sở Công thương, Đại học Trà Vinh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Trà Vinh (Vietcombank), Công ty TNHH Cà phê Nguyên, Công ty Thương mại và Dịch vụ E&C, Trường THPT Phạm Thái Bường, huyện Cầu Ngang và thành phố Trà Vinh. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 10 nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ ở các nhóm tuổi: dưới 40 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi và nhóm trên 50 tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh cho biết: Việc tổ chức giải năm nay nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn; để phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn ở các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu bắt đầu với nội dung thi đấu ở đôi nam nhóm tuổi dưới 40 và nội dung đôi nữ.

Trận thi đấu ở nội dung đôi nam

Trận thi đấu ở nội dung đôi nữ

Tin, ảnh: Minh Tuyết

• Tất cả: 1954154