Bế mạc Giải vô địch Bi sắt năm 2024

Sáng ngày 02/3/2024, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao của tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng Giải vô địch Bi sắt tỉnh Trà Vinh năm 2024. Đến tham dự lễ bế mạc có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Ban tổ chức, Ban giám khảo, các phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình dự và đưa tin.

Giải vô địch bi sắt tỉnh Trà Vinh năm 2024 được diễn ra từ ngày 27/2 – 2/3/2024 với sự  tham gia của trên 60 vận động viên (VĐV) đến từ 9 đơn vị gồm: Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè, Duyên Hải, thành phố Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh, Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu nhi, công ty TNHH Giáo dục Minh Tâm và công ty TNHH Cafe Nguyên.

anh tin bai

Đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các VĐV

Các VĐV tham gia tranh tài ở 6 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và bộ ba.

Kết quả, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 6 bộ giải Nhất, Nhì, Ba.

Trong đó, ở nội dung đơn nam giải nhất thuộc về VĐV Mạch Thanh Tuấn (đơn vị huyện Châu Thành); nội dung đơn nữ giải nhất thuộc về VĐV Phan Thị Thu Ngân (đơn vị huyện Cầu Kè); ở nội dung đôi nam giải Nhất thuộc về VĐV Trần Trung Dũng Kiến Hoàng Thiện (công ty TNHH Giáo dục Minh Tâm); nội dung đôi nữ giải nhất thuộc về VĐV Đỗ Thị Tươi và Nguyễn Thị Kim Quyên (đơn vị huyện Càng Long).

Đối với nội dung đôi nam nữ giải nhất thuộc về VĐV Phan Thị Thu Ngân và Đào Thông; ở nội dung bộ ba, giải Nhất thuộc về đơn vị huyện Duyên Hải./.

Tin, ảnh: Thủy

• Tất cả: 1954166