Bế mạc Giải vô địch Bi-da (Billiards) năm 2024

Chiều ngày 24/02/2024, tại câu lạc bộ Bi-da Cà phê Nguyên 1 (Phường 2, thành phố Trà Vinh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc Giải vô địch Bi-da (Billiards) năm 2024. Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban tổ chức giải; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh dự đưa tin.

anh tin bai

Đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các VĐV ở nội dung carom 3 băng

Giải vô địch Bi-da (Billiards) được tổ chức từ ngày 22/2 – 24/2/2024 với sự tham gia của hơn 70 tay cơ đến từ 12 đơn vị, địa phương trong tỉnh gồm: Châu thành, Tiểu Cần, Cầu Ngang, Thị xã Duyên Hải, TP. Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh, Bệnh viện Đa khoa, Công an tỉnh, CLB Bi da Phường 2, CLB Duy Phong, CLB Bi da Đam mê và Công ty TNHH Café Nguyên. Các tay cơ sẽ tranh tài 02 nội dung carom 01 băng và carom 03 băng. Các tay cơ sẽ bốc thăm bắt cặp thi đấu theo thể thức tính điểm loại trực tiếp.

Sau 3 ngày thi đấu các vận động viên (VĐV) đã đem đến cho trận đấu nhiều chiến thuật riêng biệt khiến trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc. Ban tổ chức đã trao 2 bộ giải Nhất, Nhì, Ba.

Ở nội dung carom 1 băng, VĐV Lê Văn Bền (đơn vị thành phố Trà Vinh) đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Văn Đạt và giải Ba thuộc về Trịnh Văn Hiếu (cùng đơn vị huyện Tiểu Cần).

Ở nội dung carom 3 băng, VĐV Phạm Thanh Tấn (đơn vị Cafe Nguyên) giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về VĐV La Nhật Thành (CLB billiards Duy Phong) và giải Ba thuộc về Phạm Hữu Thanh (thành phố Trà Vinh).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 2 giải Series xuất sắc cho VĐV Lê Văn Bền ở nội dung carom 1 băng và VĐV Phạm Hữu Thanh ở nội dung carom 3 băng./.

Tin, ảnh: Thủy Sơn

• Tất cả: 1954171