Bế mạc giải vô địch Quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 21/01/2024, tại Sân quần vợt của tỉnh (Phường 2, thành phố Trà Vinh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích trong giải vô địch Quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến tham dự lễ bế mạc có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Ban tổ chức, Ban giám khảo, các phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình dự và đưa tin.

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính (diễn ra từ ngày 18/01 đến ngày 21/01/2024) với sự tham gia của hơn 50 vận động viên đến từ 12 đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Đại học Trà Vinh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công ty Thủy Bình, Công ty TNHH Huỳnh Kha, Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Sông Tiền, Công ty Tâm Quyên, Câu lạc bộ Đức Phát và huyện Trà Cú. Các vận động viên sẽ thi đấu 04 nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao giải ở nội dung đôi nam nữ.

Đồng chí Trịnh Thành Đạt, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao

trao giải ở nội dung đôi nam

Kết quả chung cuộc:

Ban tổ chức trao 04 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đôi và cá nhân xuất sắc.

Trong đó: ở nội dung đôi nam giải Nhất thuộc về vận động viên Xuân Cảnh và Chí Cường (Công an tỉnh); ở nội dung đơn nam giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Minh Thuần (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trà Vinh); đôi nữ giải Nhất thuộc về vận động viên Lê Thị Kiểm và Tống Thị Tuyết Mai (Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Trần Đức Phát); đôi nam nữ giải nhất thuộc về vận động viên Trọng Tín và Mỹ Hạnh (Trường Cao đẳng Y tế)./.

Tin, ảnh: Chí Thanh

• Tất cả: 1954178