Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam

      Sáng ngày 24/3/2024, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024)và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích đóng góp cho phong trào thể thao tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Hoàng Sum, TUV - Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL: đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng các nguyên lãnh đạo Sở VHTTDL; đại diện các phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL và các vận động viên tiêu biểu của tỉnh.

    Tại buổi họp mặt,  đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cho biết phong trào Thể dục thể thao Trà Vinh luôn giữ vị trí quan trọng từ thể thao quần chúng đến thể thao thành tích cao, thể thao chuyên nghiệp; đồng thời biểu dương những đóng góp những người làm công tác TDTT, các VĐV, HLV trong toàn ngành. Trong thời gian tới Sở VHTTDL tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; trong đó tiếp tục đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức thành công các sự kiện thể thao chú trọng tổ chức các giải TDTT phong trào; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, tăng cường đầu tư xây dựng, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ các hoạt động TDTT, góp phần tạo điều kiện để các VĐV tập luyện, thi đấu, nâng cao thành tích.

anh tin bai

Đồng chí Dương Hoàng Sum, TUV - Giám đốc Sở VHTTDL trao bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV xuất sắc

    Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 VĐV tiêu biểu của tỉnh đã có thành tích xuất sắc tại các giải quốc gia và quốc tế năm 2023. Sở VHTTDL cũng tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích đóng góp cho phong trào VHTTDL tỉnh Trà Vinh năm 2023. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV thi đấu các nội dung ở môn billiards và môn bơi.

    Để hưởng ứng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam, Sở VHTTDL tỉnh Trà Vinh đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như: bóng chuyền hơi nữ, bơi, billiards, bi sắt, chạy việt dã.

    Các hoạt động góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động của ngành và tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” vận động người dân trong tỉnh thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Các vận động viên xuất phát ở nội dung cự ly 2km

 

 Tin, ảnh: Hà Thủy


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 458
  • Tất cả: 1955469
Đăng nhập