Khai mạc Giải vô địch Quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 18/01/2024, tại Sân quần vợt tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh dự đưa tin.

Giải vô địch Quần vợt được tổ chức từ ngày 18/01 đến ngày 21/01/2024 với sự tham gia của hơn 50 vận động viên đến từ 12 đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Đại học Trà Vinh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công ty Thủy Bình, Công ty TNHH Huỳnh Kha, Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Sông Tiền, Công ty Tâm Quyên, Câu lạc bộ Đức Phát và huyện Trà Cú. Các vận động viên sẽ thi đấu 04 nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị tham gia giải

Phát biểu lễ khai mạc đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh cho biết: Đây là giải được tổ chức thường niên, hàng năm của tỉnh với mục đích tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối những Người đam mê tập luyện môn Quần vợt, qua đó từng bước xây dựng và phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và thi đấu môn Quần vợt trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Cao Quốc Dũng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đánh đẹp mắt. Đồng thời nghiêm túc tuân thủ theo quy định Luật thi đấu và điều lệ giải quy định.

Ngay sau lễ khai mạc, giải tiến hành thi đấu các nội dung ở đôi nam.

Trận thi đấu ở đôi nam

Tin, ảnh: Hoàn Chương – Minh Trung