Bế mạc Giải vô địch bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 25/01/2024, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích trong Giải vô địch Bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh dự đưa tin.

anh tin bai

Đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao giải nội dung đôi nam nhóm tuổi 31 - 40.

Giải vô địch bóng bàn tổ chức từ ngày 23/01 - 25/01/2024, với sự tham gia của trên 60 vận động viên đến từ 08 đơn vị: Sở Công thương, Đại học Trà Vinh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Trà Vinh (Vietcombank), Công ty TNHH Cà phê Nguyên, Công ty Thương mại và Dịch vụ E&C, Trường THPT Phạm Thái Bường, huyện Cầu Ngang và thành phố Trà Vinh. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 10 nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ ở các nhóm tuổi: dưới 40 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi và nhóm trên 50 tuổi.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã đem đến những pha đánh bóng đẹp mắt thu hút nhiều khán giả xem và cổ vũ.

Kết quả chung cuộc. Ban tổ chức đã trao 10 bộ giải gồm giải Nhất, Nhì, Ba.

Ở nhóm tuổi từ 31 – 40 tuổi, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank đã xuất sắc giành giải Nhất cả 4 nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nữ, đơn nam; ở nội dung đôi nữ, giải Nhất thuộc về Sở Công Thương.

Ở nhóm tuổi từ 41 – 50 tuổi, đơn vị thành phố Trà Vinh đạt giải Nhất ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam; ở nội dung đôi nam nữ, Sở Công Thương đạt giải Nhất.

Ở nhóm trên 50 tuổi, đơn vị Sở Công Thương xuất sắc đạt giải Nhất ở nội dung đơn nam,  Công ty Thương mại và Dịch vụ E&C giành giải Nhất ở nội dung đôi nam./.

Tin, ảnh: Chí Thanh

• Tất cả: 1954171