Bế mạc Giải vô địch bóng chuyền hơi nam, nữ tỉnh Trà Vinh mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tối ngày 11/01/2024, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc và trao giải vô địch bóng chuyền hơi nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến tham dự lễ bế mạc có đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Ban tổ chức, Ban giám khảo, các phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình dự và đưa tin.

Sau hơn 07 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính (diễn ra từ ngày 05/01-11/01/2024) với sự tham gia của 20 đội bóng chuyền hơi đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh, trong đó có 05 đội bóng chuyền nam gồm: Phương Thạnh (Càng Long), Công ty Lâm Thành Niên (Trà Cú), CLB Đồng Tiến (Càng Long), huyện Tiểu Cần, huyện Càng Long. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm, xếp hạng và 15 đội bóng nữ, được chia làm 4 bảng. Bảng A gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, CLB Phương Thạnh (Càng Long), huyện Châu Thành, Công ty Mr.Như (Tiểu Cần); bảng B: thành phố Trà Vinh, huyện Tiểu Cần, Sở Tài nguyên và Môi trường, thị xã Duyên Hải; bảng C: huyện Trà Cú, Công ty Chí Hùng (Càng Long), huyện Càng Long và huyện Cầu Kè; bảng D gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty trách nhiệm hữu hạn Café Nguyên và Sở Xây dựng. Các đội sẽ thi đấu để chọn nhất, nhì mỗi bảng để vào tứ kết, bán kết và chung kết.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng nam xuất sắc

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng nữ xuất sắc

Kết quả chung cuộc:

Ở giải nam: đơn vị huyện Càng Long xuất sắc giành chức vô địch; đội Câu lạc bộ Phương Thạnh (Càng Long) hạng Nhì và đội Tiểu Cần hạng Ba.

Ở giải nữ: đơn vị huyện Châu Thành giành chức vô địch; CLB Phương Thạnh hạng Nhì; đội Trà Cú hạng Ba./.

Tin, ảnh: Minh Tuyền

• Tất cả: 1954156