Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Sáng ngày 10/9/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự hội thi có đồng chí Dương Bình Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; Trưởng, Phó các phòng đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn ủy Sở cùng toàn thể đảng viên ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Đồng chí Dương Hoàng Sum, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại hội thi

Phát biểu tại hội thi đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền, phổ biến và đưa các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn. Đây còn là dịp để các Chi bộ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng chi bộ, quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Ban tổ chứccác thí sinh chụp ảnh lưu niệm.

Tham gia hội thi có 09 thí sinh đại diện cho 09 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các thí sinh trải qua các phần thi: Phần thi tự giới thiệu; trả lời câu hỏi lý thuyết và trả lời câu hỏi tình huống.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Hồ Trung Nhân, Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh; giải Nhì trao cho thí sinh Nguyễn Đức Tố, Bí thư Chi bộ Ban Quản lý di tích; giải Ba trao cho thí sinh Nguyễn Văn Gìn, Phó Bí thư Chi bộ Khối Hành chính - Tổng hợp và giải khuyến khích được trao cho thí sinh Hà Văn Tịnh, Chi Bộ Khối Nghiệp vụ. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải thí sinh trả lời câu hỏi lý thuyết và câu hỏi tình huống hay nhất cho thí sinh Lâm Văn Tuyên, Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh và thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch./.

Tin, ảnh: Minh Tuyền