TRAO DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CHO ĐẢNG XEM XÉT, KẾT NẠP NĂM 2023

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3/2023). Sáng ngày 17/3/2023 tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tiến hành Lễ Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp năm 2023. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đoàn viên thanh niên 05 chi đoàn trực thuộc.

Đại biểu chụp ảnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn viên trong buổi Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú 2023

Tại buổi Lễ đồng chí Kim Hoàng Phúc, Bí thư Đoàn cơ sở đã trao danh sách 07 đoàn viên ưu tú cho đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Quốc Dũng ghi nhận thành tích hoạt động của Đoàn thanh niên Sở trong thời gian qua. Chỉ đạo và giao nhiệm vụ Đoàn cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, tích cực tổ chức và tham gia các phong trào tình nguyện, các mô hình hoạt động của Đoàn, qua đó bồi dưỡng đoàn viên trở thành đoàn viên ưu tú, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp, xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần đào tạo đội ngũ kế thừa cho cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các đoàn viên được giới thiệu cần nổ lực phấn đấu trong học tập, nghiên cứu, tham mưu, đề xuất các hoạt động của đoàn hiệu quả hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và phong trào công tác đoàn.

Thay mặt, các đoàn viên ưu tú đồng chí Thạch Thị Lượm, Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Di tích, Ủy viên BCH Đoàn ủy, phát biểu cảm tưởng nêu cao tinh thần phấn đấu khẳng định vai trò, vị trí là hạt nhân, nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước, xứng đáng với lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đối với thế hệ trẻ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Tiếp tục phấn đấu, kế thừa và phát huy truyền thống ấy trong thời kỳ đổi mới, thi đua học tập, lao động, sáng tạo, vươn lên, chủ động hội nhập, sẵn sàng dấn thân thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ Đoàn cơ sở tổ chức hoạt động thắp hương dâng Bác Hồ kính yêu, tham quan triển lãm trưng bày tại Khu di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó giáo dục truyền thống cách mạnh, lịch sử đấu tranh chống giắc ngoại xâm của quân và dân tỉnh Trà Vinh./.

Tin ảnh: Hoàng Phúc