Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà cho các hộ dân bị phong tỏa, cách ly tại xã Long Hiệp, huyện Trà Cú

Chiều ngày 12/8/2021, ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên tặng quà cho UBND xã Long Hiệp để gởi đến các hộ dân tại Khu vực phong tỏa, cách ly trên địa bàn xã Long Hiệp, huyện Trà Cú.

Ông Thạch Bồi,  Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh trao quà cho lãnh đạo UBND xã Long Hiệp để chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa, cách ly

Tại UBND xã Long Hiệp, thay mặt các thành viên trong đoàn, ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi, tình hình sức khỏe, thông qua các vị lãnh đạo UBND xã gửi lời động viên, chia sẽ đến các hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly an tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn các hộ dân thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực bị phong tỏa cách ly và trao tặng 32 phần quà gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ và bà con ấp Giồng Chanh B, 32 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng giá trị gần 10 triệu đồng, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên những người dân trong khu vực phong tỏa, với tinh thần “Đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”.

Theo lãnh đạo UBND xã Long Hiệp, huyện Trà Cú cho biết: hiện nay trên địa bàn xã Long Hiệp có 07 ấp, 2.103 hộ với 8.304 nhân khẩu, ấp Giồng Chanh B bị phong tỏa có 26 hộ dân với 88 nhân khẩu, xã có 01 khu cách ly tập trung cho người ngoài tỉnh về với 32 người, xã có 04 người dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó ấp Giồng Chanh B 01 ca, ấp Trà Sất B 01 ca và 02 ca ngoài tỉnh về) hiện nay các ca này đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện dã chiến của tỉnh./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng