Bế mạc và trao giải Bóng chuyền nam thanh niên dân tộc Khmer

Sáng ngày 22/11/2023, tại Sân bóng chuyền Khu di tích danh lam thắng cảnh quốc gia Ao Bà Om (khóm 6, phường 8, thành phố Trà Vinh), đã diễn ra trận chung kết giải Bóng chuyền nam thanh niên dân tộc Khmer nhằm chào mừng Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi giữa các đội diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 22/11/2023 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị của tỉnh gồm: huyện Duyên Hải; Cầu Ngang; Tiểu Cần, Trà Cú; Châu Thành; Cầu Kè; Càng Long; TP. Trà Vinh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đại học Trà Vinh; Trường Cao đẳng nghề và Công an tỉnh.

Đội Trà Cú xuất sắc giành giải Nhất

Sau khi vượt qua các trận Tứ kết và Bán kết, đội của huyện Trà Cú và Trường Đại học Trà Vinh đã gặp nhau trong trận chung kết tranh chức vô địch. Sau 5 ván đấu, đội Trà Cú xuất sắc vượt qua đội trường Đại học Trà Vinh với tỷ số 03 – 02. Ở trận tranh giải Ba, đội Càng Long đã vượt qua Cầu Kè với tỷ số 3 – 0.

Kết quả trận đấu: đội Trà Cú đã xuất sắc giành giải Nhất; đội trường Đại học Trà Vinh giải Nhì; đội Càng Long giải Ba và giải Khuyến khích thuộc về đội Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Sơn Thị Hồng