Bàn giao Tủ sách cộng đồng vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Sáng 01/11/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bàn giao 20 Tủ sách cộng đồng và 7.660 quyển sách theo Dự án “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 với tổng kinh phí gần 600.000.000 đồng cho 20 xã (mỗi xã 01 Tủ sách cộng đồng và 383 quyển sách với tổng kinh phí gần 30.000.000 đồng/1 xã) trên địa bàn tỉnh gồm: xã Trường Thọ, Nhị Trường, Long Sơn, Thạnh Hòa Sơn, Hiệp Hòa, Thuận Hòa, Mỹ Hòa, Kim hòa của huyện Cầu Ngang; xã Nguyệt Hóa và xã Đa Lộc huyện Châu Thành; xã Bình Phú thuộc huyện Càng Long, xã Long Hiệp và xã Kim Sơn của huyện Trà Cú; xã Đôn Xuân, Đôn Châu, Ngũ Lạc, Long Vĩnh của huyện Duyên Hải; xã Tân Hòa của huyện Tiểu Cần; xã Châu Điền của huyện Cầu Kè và Phường 8, thành phố Trà Vinh.

Ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

bàn giao Tủ sách cộng đồng và sách cho đại diện đơn vị huyện Trà Cú

Tin, ảnh: Minh Tuyền