Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định đặt tên 5 công viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh

Ngày 13/01/2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đã ban hành Quyết định số 63/QĐ-UBND đặt tên 5 công viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Theo đó, công viên Lê Thánh Tôn đặt tại đường Lê Thánh Tôn, phường 01 (có diện tích 0,607ha); Công viên Võ Nguyên Giáp đặt tại đường Võ Nguyên Giáp, phường 8 (có diện tích 1,548ha); Công viên Nguyễn Đáng đặt tại đường Nguyễn Đáng, phường 7 (có diện tích lớn nhất với 4,563ha); Công viên Phạm Ngũ Lão nằm trên đường Phạm Ngũ Lão và đường 19 tháng 5, phường 01 (có diện tích 2,332ha) và Công viên Kiên Thị Nhẫn tọa lạc tại đường Kiên Thị Nhẫn, phường 7, (có diện tích 0,581ha).

Công viên Phạm Ngũ Lão nằm trên đường Phạm Ngũ Lão và đường 19 tháng 5

Việc đặt tên cho các công viên được UBND thành phố Trà Vinh đề xuất và đã trải qua nhiều lần lấy ý kiến rộng rãi Nhân dân, các ngành trên địa bàn thành phố. Việc UBND tỉnh ban hành quyết định đặt tên chính thức cho 05 công viên này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân và phục vụ công tác quản lý của cơ quan nhà nước. UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp UBND thành phố Trà Vinh thực hiện gắn biển tên công viên theo quy định./.

Tin, ảnh: Kiến Văn