Giải Aerobic – Khiêu vũ thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Tối ngày 14/01/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tổ chức Giải Aerobic – Khiêu vũ thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 tại Công viên Trung tâm Thành phố Trà Vinh. Đến tham dự có ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin; Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao các huyện, thị xã, thành phố Trà Vinh, Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đoàn vận động viên tham dự.

Giải Aerobic và Khiêu vũ thể thao lần này với sự tham gia hơn 135 vận động viên của 11 đơn vị ở nhóm tuổi: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên. Đây là dịp để các vận động viên trong tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao trình độ giữa các vận động viên, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Kết quả, Ban tổ chức trao 17 giải thưởng hạng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đơn vị. Aerobic nhóm tuổi nhi đồng: Trường Mẫu giáo Tuổi xanh (Thành phố Trà Vinh) hạng Nhất. Nhóm tuổi thiếu niên: CLB Sân vận động (Thành phố Trà Vinh) hạng Nhất. Nhóm tuổi thanh niên: Huyện Càng Long hạng Nhất; Khiêu vũ thể thao hạng Nhất thuộc về CLB Dân vũ (phường 1, Thành phố Trà Vinh)./.

Tin, ảnh: Đinh Thanh

• Tất cả: 1953829