Trà Vinh tổ chức Giải vô địch Thể dục thể hình mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão năm 2023

Đêm 15/01/2023 tại Công viên trung tâm thành phố Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch Thể dục thể hình mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Tham gia giải có 06 đơn vị, với 15 vận động viên (VĐV) nam đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh như: huyện Càng Long, Trà Cú, Câu lạc bộ Sinh viên, Câu lạc bộ Minh Nghiệm, Câu lạc bộ Tứ Uyên và Câu lạc bộ Kim Thu. Các VĐV tranh tài ở 06 nội dung gồm 05 hạng cân nam: đến 60kg, 65kg, 70kg, 75kg, trên 75kg và 01 nội dung toàn năng.

Kết quả, Ban tổ chức trao 20 giải thưởng cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Trong đó, các Huy chương Vàng thuộc về các VĐV: Phạm Lê Hoàng Long (CLB Minh Nghiệm, hạng cân đến 60kg); Lê Tuấn Lực (Trà Cú, hạng cân đến 65kg); Thạch Sa Rô (CLB Sinh viên, hạng cân đến 70kg); Nguyễn Quốc Việt (CLB Kim Thu, hạng cân đến 75kg); Hứa Kiến Hùng (Trà Cú, hạng cân trên 75kg) và Thạch Sa Rô (CLB Sinh viên) là VĐV đoạt Huy chương Vàng nội dung toàn năng./.

Tin, ảnh: Hồng Phượng

• Tất cả: 1954096