Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra các Khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/01/2023 đoàn kiểm tra của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến kiểm tra các khu, điểm du lịch trên địa tỉnh Trà Vinh. Ông Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh làm Trưởng đoàn.

Theo đó, trên địa bàn thành phố Trà Vinh, đoàn đã đến kiểm tra tại các điểm du lịch gồm: Khu di tích lịch sử Đền thờ Bác Hồ ở xã Long Đức; Khu di tích danh lam thắng cảnh quốc gia Ao Bà Om, Bảo tàng Văn hóa dân tộc Khmer ở địa bàn Phường 8; Nhà hàng khách sạn Thanh Trà tại Phường 3 và Khu du lịch Huỳnh Kha tại Phường 4, thành phố Trà Vinh.

Tại thị xã Duyên Hải, đoàn đến kiểm tra tại cửa hàng kinh doanh hình ảnh, quà lưu niệm Đông Nghi Gallery; Khu du lịch sinh thái biển Ba Động và điểm kinh doanh du lịch sinh thái Tường Anh vừa mới khai trương trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Tại các nơi đến, ông Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL nhắc nhở lãnh đạo, quản lý các đơn vị kịp thời chỉnh trang, bố trí lịch trực đảm bảo phục vụ tốt nhất cho du khách đến tham quan dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Riêng tại Khu du lịch sinh thái biển Ba Động, ông yêu cầu chủ cơ sở phải có các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; phòng chống cháy nổ, chống đuối nước; thực hiện tốt việc niêm yết giá cả các dịch vụ rõ ràng, bán đúng giá; thường xuyên nghiên cứu bổ sung thêm các dịch vụ cung cấp cho khách, tập huấn kỹ năng giao tiếp, phục vụ cho nhân viên,…để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu du Trà Vinh đối với du khách./.

Tin, ảnh: Hà Thanh