Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Trà Vinh họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Văn hóa

Ngày 28/8/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Văn hóa (28/8/1945 – 28/8/2020). Tham dự có Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh.

Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của ngành

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh đã ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của ngành. Trãi qua thời gian xây dựng và phát triển, vị trí, vai trò của ngành ngày càng được nâng cao và đã tác động tích cực đến các mặt trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh; sự phối hợp đồng bộ, hỗ trợ tích cực của các sở, ban ngành, đoàn thể, địa phương và sự hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân; cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị như: đầu tư xây dựng, nâng cấp sửa chữa cơ sở vật chất, hệ thống thiết chế văn hóa được củng cố; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn đa dạng, phong phú và có nhiều chuyển biến tích cực; tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá, liên kết hợp tác phát triển du lịch; tôn tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng các công trình kiến trúc nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, di tích, danh lam thắng cảnh, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, các lễ hội truyền thống,…đã đạt được những kết quả thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Với những thành tựu đã đạt được trong thời qua, ông Dương Hoàng Sum kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành tiếp tục đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm xây dựng ngành văn hóa, thể thao và du lịch Trà Vinh ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ban Giám đốc Sở VHTTDL trao quyết định nghỉ hưu Chánh Văn phòng Sở

Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh trao quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức

Tại buổi họp mặt, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Võ Thị Lượng, Chánh Văn phòng Sở; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức (ông Nguyễn Thanh Trúc, Chánh Văn phòng, ông Nguyễn Văn Gìn, Phó Chánh Văn phòng, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, bà Nguyễn Thị Niềm, Phó trưởng Ban Quản lý di tích) thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh./.

Tin, ảnh:Thành Vinh