Bế mạc giải bi sắt tỉnh Trà Vinh mở rộng

Sau 02 ngày tranh tài, chiều ngày 19/12/2023, Ban tổ chức giải bi sắt tỉnh Trà Vinh mở rộng năm 2023 tiến hành lễ bế mạc, trao giải cho các đơn vị xuất sắc.

Đây là giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh phối hợp UBND thành phố Trà Vinh tổ chức nhằm chào mừng 55 năm tỉnh Trà Vinh được Đảng, nhà nước khen tặng tám chữ vàng “Toàn dân nổi dậy, đoàn kết lập công” (20/12/1968 - 20/12/2023) và kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

Trải qua 02 ngày tranh tài, trên 90 vận động viên đến từ 11 đơn vị trong và ngoài tỉnh đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu hấp dẫn ở 03 nội dung: Đôi nam, Đôi nữ và Bộ ba (không phân biệt nam, nữ).

Kết quả, Ban tổ chức trao 03 bộ giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc. Trong đó, ở nội dung đôi nam hạng Nhất thuộc về 02 vận động viên Tôn Thanh Hải và Nguyễn Văn Dũng (thành phố Trà Vinh); nội dung đôi nữ giải Nhất thuộc về 02 vận động viên Trương Thị Sô Phương và Lê Phạm Thúy Huỳnh (Trà Vinh); nội dung bộ ba hạng Nhất được trao cho các vận động viên Nguyễn Văn Hào Em, Sơn Khơp và Dương Văn Cường (Vĩnh Long).

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải ở nội dung bộ ba.

Trận chung kết nội dung bộ ba.

Lãnh đạo UBND thành phố Trà Vinh và nhà tài trợ trao giải ở nội dung đôi nam.

Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nữ.

Tin, ảnh: Thi

• Tất cả: 1953637