TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CẦU, ĐƯỜNG ĐANL NÔNG THÔN

Ngày 01/6/2024 Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng UBND xã Tân Bình, huyện Càng Long và xã Long Hiệp, huyện Trà Cú tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng 02 cây cầu kết cấu bê tông, cốt thép (ngang 2,5m x dài 10m) tại xã Tân Bình và cầu ngang (2,5m x dài 7m); đường đanl ngang (1,5m x dài 141m) tại xã Long Hiệp, với tổng kinh phí trên 123.000.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí vận động từ Công ty TNHH Thái Điền và Chi hội thiền nguyện Hành trình yêu thương thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân ngoài tỉnh phối hợp hỗ trợ. Tại buổi Lễ khánh thành ông Kim Bảy Ly, Chủ tịch UBND xã Long Hiệp rất phấn khởi và cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân cũng như đơn vị vận động đã hỗ trợ cho địa phương giải quyết được khó khăn của bà con nơi đây. Đồng thời, đáp ứng được tiêu chí xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đảm bảo các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương và giải quyết được nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa, sản xuất kinh doanh của người dân và học tập của các em học sinh được thuận tiện. Trong thời gian tới thì Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tiếp tục vân động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại các địa phương trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Mạnh thường quân chụp ảnh lưu niệm tại xã Tân Bình, huyện Càng Long

Lễ khánh thành tại ấp Trà Sất C, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú