Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Sáng ngày 19/5/2024 tại Khu di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Đến tham dự các hoạt động có đồng chí Trần Văn Phương, Tổng Biên tập Báo Trà Vinh; đồng chí Dương Bình Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich; các đơn vị trực thuộc Sở cùng các đoàn viên thanh viên của ngành dự.

anh tin bai

134 đóa hoa sen tươi thắm dâng Bác

    Nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao đã dâng những đóa hoa sen tươi thắm đến Bác thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với người; góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phát huy ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

anh tin bai

Quang cảnh đại biểu dự lễ

anh tin bai

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành VHTT&DL

 dâng hoa, dân hương đến Chủ tịch Hồ Chí Minh.

      Đồng chí Cao Quốc Dũng, PBí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich đã báo cáo trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh về kết quả 06 tháng đầu năm 2024 toàn ngành văn hóa thể thao và du lịch đã ra sức thi đua, tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và đạt được nhiều kết quả tích cực và khẳng định sẽ không ngừng phát huy vai trò tích cực, chủ động, sáng tạo và trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong công tác lãnh đạo. Thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng tác phong làm việc thật sự dân chủ, khoa học, “nói đi đôi với làm”. Chú trọng xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị văn minh, trọng tâm là nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Kịp thời phát hiện và biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trong các phong trào thi đua yêu nước…

      Dịp này, Nghệ nhân - Kỷ lục gia Trương Đình Chiếu trao tặng 02 bộ đàn đá cho Ban quản lý Di tích tỉnh. Bên cạnh đó là các hoạt động được diễn ra trong ngày như: Ban Tổ chức thả cá xuống ao sen trước Nhà sàn Bác Hồ; Tổ chức các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian; Diễn đàn thanh niên làm theo lời Bác; Hội thi nấu ăn và chương trình nghệ thuật chủ đề về Bác.

      Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich tặng 11 giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong Hội thi Chi ủy viên giỏi do Đảng Ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong Hội thi chi ủy viên giỏi

Một số hình ảnh hoạt động:

anh tin bai

    Hoạt động thả cá xuống ao sen

anh tin bai

    Trò chơi chạy xe đạp chậm

anh tin bai
 

    Ban tổ chức trao giải đua xe đẹp chậm và trò chơi dân gian

anh tin bai

    Ban tổ chức trao giải Hội thi nấu ăn

                                                                                                                       Tin, ảnh: Hà Thủy

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 429
  • Trong tuần: 2 871
  • Tất cả: 1961253
Đăng nhập