Trà Vinh tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội năm 2023

 

    Từ ngày 13/04 đến 16/04/2023, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023 với chủ đề: “Du lịch Văn hóa”.

 

 

Du khách tìm hiểu và thưởng thức sản phẩm từ mật Hoa Dừa Sokfarm

của Công ty trách nhiệm hữu hạn Trà Vinh FARM.

 

    Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Trà Vinh FARM, ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh tham gia giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh với gian hàng trưng bày Sản phẩm từ mật Hoa Dừa Sokfarm.

    Đây là dịp để tỉnh Trà Vinh giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung đến với các đối tác, người dân, du khách trong và ngoài nước.

    Tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023, tỉnh Trà Vinh cùng các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, ngoài gian hàng trưng bày “Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long liên kết phát triển bền vững”, còn tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, thông qua các cuộc gặp gỡ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng và hoạt động của các cơ quan xúc tiến du lịch Việt Nam và quốc tế.

Đại biểu chụp hình lưu niệm với Công ty trách nhiệm hữu hạn Trà Vinh FARM.

      Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023 có sự tham gia của 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với 450 gian hàng và 600 đơn vị. Hội chợ đã thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế đến làm việc tại Hội chợ. Có trên 10.000 tour và sản phẩm du lịch khuyến mãi được bán ra tại Hội chợ./.

                                                                                  Tin, ảnh: Ngọc Hồng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 156
  • Trong tuần: 9 411
  • Tất cả: 1916823
Đăng nhập