Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 07/06/2021, tại UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh; bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã tiếp lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh do đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh đến ủng hộ tiền cho UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh tiếp nhận số tiền do tập thể  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh ủng hộ

Tại đây, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã tiếp đoàn lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh do ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao số tiền 43 triệu 258 ngàn đồng, số tiền này được trích từ 01 ngày lương của cán bộ, công nhân viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đóng góp cho UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh nhằm giúp cho tỉnh có thêm nguồn lực, hổ trợ công tác kiểm soát, ngăn chặn đầy lùi dịch bệnh Covid -19 và giúp đỡ cho các đối tượng bị ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành và chia sẽ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh nói riêng và các tổ chức, cơ quan trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói chung đã tích cực đóng góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 do Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh phát động. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cũng thông tin đến lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh là công tác phòng chống dịch của tỉnh đang bước vào giai đoạn quan trọng, cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh và các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch của tỉnh. Đồng thời tiếp tục kêu gọi đến các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đóng góp, ủng hộ để công tác phòng chống dịch của tỉnh thực hiện thuận lợi, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

Sau hơn một tuần phát động, tính đến sáng ngày 07/06/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận đăng ký, ủng hộ trực tiếp của trên 70 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền trên 5 tỷ 800 triệu đồng./

Tin, ảnh: Ngọc Hồng