Thư viện tỉnh Trà Vinh “Phục vụ thư viện lưu động và tặng 200 phần quà cho người khiếm thị”

Ngày 21/7/2020 Thư viện tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh, thực hiện Chương trình “Phục vụ thư viện lưu động và tặng 200 phần quà cho người khiếm thị” thành phố Trà Vinh, huyện Châu Thành và huyện Càng Long. Ông Thạch Bồi – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự.

Tặng quà cho người khiếm thị

Chương trình được tổ chức tại Thư viện tỉnh Trà Vinh và Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, huyện Càng Long, với các nội dung phục vụ thiết bị nghe sách nói, đọc sách chữ nổi, đố vui có thưởng và được nhận quà cùng với tiền mặt của nhà tài trợ giá trị mỗi phần quà trên 500.000đ.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm sang sẽ niềm vui và tạo điều kiện hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn để người khiếm thị được dễ dàng tiếp cận thông tin, tri thức, đẩy mạnh phong trào đọc sách cho người khiếm thị, góp phần phát huy “Văn hóa đọc” trong cộng đồng./.

Tin: Ngọc Mai, ảnh: Bá Thi