THÀNH PHỐ TRÀ VINH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHƯỜNG ĐẠT CHUẨN VĂN MINH ĐÔ THỊ

Ngày 15/4/2022 tại trụ sở Phường 3, Ủy ban nhân dân Phường 3 tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận Phường 3 đạt danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị” năm 2021. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy; Lãnh đạo UBND thành phố Trà Vinh, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo “Các chương trình mục tiêu quốc gia và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Trà Vinh.

Tại buổi lễ, ông Trầm Phước Phương, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quá trình xây dựng Phường 3. Đến ngày 31/12/2021, Phường 3 được Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định công nhận đạt chuẩn. Sự quyết tâm, chung tay xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị đã được các hộ dân, tổ chức tôn giáo phát biểu hạ quyết tâm. Đồng thời lãnh đạo phường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân tiếp tục xây dựng, giữ vững, nâng cao danh hiệu.

Ông Lê Văn Mạnh, bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi (Phó Chủ tịch UBND TPTV) thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh

trao bằng công nhận và hoa chúc mừng cho lãnh đạo UBND Phường 3.

Trong dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh tặng giấy khen cho cán bộ và nhân dân Phường 3, khen thưởng 03 cá nhân và 30 hộ gia đình trên địa bàn đã có thành tích đóng góp trong xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị” năm 2021./.

Tin, ảnh: Phương Tâm