Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Sơn Thị Hiền.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh. Ngày 26/3/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiến hành bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn Sơn Thị Hiền tại Ấp Sóc Chùa, xã Thuận Hoà, huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Bảo tàng Tổng hợp Trà Vinh.

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Sơn Thị Hiền

Căn nhà “Mái ấm Công đoàn” được trao tặng cho đoàn viên Sơn Thị Hiền, thuộc Công đoàn bộ phận Bảo tàng Tổng hợp trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, căn nhà được xây kiên cố, tổng kinh phí xây dựng khoảng 150 triệu đồng, trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”, số tiền còn lại vay từ quỹ lương.

Thông qua hoạt động trao nhà “Mái ấm Công đoàn” thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với cán bộ công chức viên chức người lao động trong ngành nói chung và có ý nghĩa thiết thực giúp gia đình đoàn viên Sơn Thị Hiền nói riêng khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc./.

Tin, ảnh: Ngọc Mai