Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 và Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh lần thứ III (2020-2025)

Chiều ngày 20/7/2020 tại Hội trường UBND phường 5, Tp. Trà Vinh, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có trên 130 đảng viên trong Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe Ban thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL báo cáo tình hình công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở. Kết quả trong 6 tháng đầu năm 2020 tất cả đảng viên trong Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước. Hội nghị đã dành thời gian cho đại biểu thảo luận. Qua đó, Đảng ủy Sở đã tiếp thu được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên đối với các báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2020. Đồng thời, Sở VHTTDL cũng đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.

Đồng chí Dương Hoàng Sum, TUV, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở VHTTDL tặng bằng khen cho các tập thể đạt thành xuất sắt trong thực hiện nhiệm vụ được giao

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành xuất sắt trong thực hiện nhiệm vụ được giao của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2015-2020 nhằm ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các tập thể và cá nhân đã góp phần cho sự phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Tin, ảnh: Hà Thủy