Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà các khu vực cách ly tập trung và chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Kè

Chiều ngày 28/7/2021, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh phụ trách địa bàn huyện Cầu Kè, đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên tặng quà các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại Khu vực cách ly tập trung, Khu vực phong tỏa và các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện Cầu Kè. Cùng đi có ông Phạm Hoàng Nhủ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè.

Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Trà Vinh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh phụ trách địa bàn huyện Cầu Kè, đến thăm, động viên và tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà tại 05 chốt kiểm soát dịch Covid-19 đóng trên địa bàn huyện Cầu Kè gồm: Khu vực cách ly tập trung đặt tại Trường Trung học cơ sở Thị trấn Cầu Kè, khu du lịch Homestay Sĩ Điền, xã Hòa Ân; Khu vực phong tỏa cách ly tập trung, ấp Chông Nô 3, xã Phong Phú; Chốt kiểm soát dịch bệnh tại xã An Phú Tân và xã Ninh Thới.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh phụ trách địa bàn huyện Cầu Kè, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các lực lượng Công an, Dân quân, Y tế, Đoàn Thanh niên, biểu dương tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả, làm việc hết mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mong lực lượng tại Khu vực cách ly tập trung, Khu vực phong tỏa và các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Kè, tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng huyện, tỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid -19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Khu vực cách ly tập trung, các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, luôn tăng cường hoạt động, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn huyện Cầu Kè, nhằm phát hiện, ngăn chặn, không để dịch bệnh xảy ra, đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Dịp này, thay mặt đoàn, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh phụ trách địa bàn huyện Cầu Kè gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà của UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh và 05 triệu đồng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh để trang trải trong sinh hoạt, đời sống, an tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng