Đội Tiểu Cần vô địch giải bóng đá thanh niên dân tộc Khmer

     Trong các ngày từ 20 - 24/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức giải bóng đá 05 người nam thanh niên dân tộc Khmer. Đây là một trong những hoạt động thể thao trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ gắn với lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho 04 đội bóng xuất sắc

    Tham dự giải có 10 đội bóng với trên 120 vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Các đội bốc thăm chia thành 03 bảng gồm: huyện Tiểu Cần, Trà Cú, Càng Long và thành phố Trà Vinh (bảng A); Trường Đại học Trà Vinh, huyện Duyên Hải, huyện Cầu Kè (bảng B); Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, huyện Cầu Ngang và Châu Thành (bảng C).

    Các đội thi đấu vòng tròn 01 lượt ở mỗi bảng để chọn 02 đội xếp Nhất, Nhì bảng A vào bán kết. Riêng 04 đội xếp Nhất, Nhì bảng B và bảng C sẽ đấu chéo xác định tiếp 02 đội thắng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Pha tranh bóng trong trận chung kết giữa 02 đội Tiểu Cần (áo xanh lá) và Trà Cú.

    Sau khi vượt qua các đội bạn ở các trận vòng loại và bán kết, 02 đội huyện Trà Cú và Tiểu Cần dành quyền vào trận chung kết tranh cúp vô địch. Trận đấu diễn ra khá kịch tính, khi Tiểu Cần là đội mở tỷ số trước ở hiệp 1. Sang hiệp đấu thứ hai, đội Trà Cú cố gắng vươn lên và có bàn thắng gỡ hòa ở những phút cuối trận đấu. Hòa nhau với tỷ số 1 - 1 sau 40 phút thi đấu, 02 đội bước vào thi đấu luân lưu 06m để phân thắng bại. Kết quả, đội Tiểu Cần dành chiến thắng với tỷ số 4 - 3 sau 05 lượt sút bóng và giành chiếc cúp vô địch; đội huyện Trà Cú đạt hạng Nhì.

    Trước đó, ở trận tranh giải Ba, sau 02 hiệp đấu đội huyện Duyên Hải có chiến thắng cách biệt 4 - 0 trước đội Cầu Ngang đạt giải Ba, đội Cầu Ngang nhận giải Khuyến khích./.

                                                                                            Tin, ảnh: Thi


Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 9 410
  • Tất cả: 1916822
Đăng nhập