Trà Vinh khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2023

Tối ngày 06/6/2023, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2023. Tham dự khai mạc có ông Đào Xuân Chung, Trưởng bộ môn Bóng chuyền, Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh

tặng cờ lưu niệm các đội tham dự giải.

Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 06/6-19/6/2023 với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 11 đội bóng chuyền nam và 13 đội bóng chuyền nữ của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Ban tổ chức chia ra thành 02 bảng ở giải nam và 02 bảng ở giải nữ:

Ở giải nam:

Bảng A gồm: Biên Phòng, Long An, Ninh Bình, Sanets - Sana Khánh Hòa và đội chủ nhà Trà Vinh.

Bảng B: Bình Dương, Bến Tre, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Thể Công - Tân Cảng.

Ở giải nữ:

Bảng C gồm: Vĩnh Long, Ninh Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Hóa chất Đức Giang Tia Sáng, Hà Nội và Viettinbank.

Bảng D: Quảng Ninh, Long An, Hải Dương, Bộ Tư Lệnh Thông Tin, Kinh Bắc - Bắc Ninh, Thái Nguyên và Đắk Lắk.

Các đội nam và nữ sẽ thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, sau đó đấu chéo giữa các đội xếp từ thứ Nhất đến thứ Tư ở 02 bảng nam và 02 bảng nữ để xác định các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Sau buổi lễ khai mạc, là trận đấu ở bảng A nam giữa đơn vị Trà Vinh và đơn vị Biên phòng.

Tranh tài giữa đội Trà Vinh và Biên Phòng

Giải thi đấu được diễn ra liên tục hàng ngày tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh dự kiến kết thúc trao giải vào ngày 19/6/2023./.

Tin, ảnh: Minh Tuyết

• Tất cả: 1916814