Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh khai mạc giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020

Tối ngày 20/6/2020, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 (Bảng B). Đến dự buổi khai mạc có ông Lê Văn Hẳn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh cùng các vận động viên, huấn luyện viên đến từ 08 đội Bóng chuyền nam (Bảng B), gồm: Trà Vinh, Bến Tre, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, SN-SN Khánh Hòa và Trẻ Vĩnh Long.

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh trao cờ cho các đội tham gia giải

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 tại Trà Vinh được chia ra làm 2 nhóm: Nhóm A (Trà Vinh, Trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, SN-SN Khánh Hòa); Nhóm B (Bến Tre, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Trẻ Vĩnh Long và Kon Tum) các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt mỗi nhóm sau đó sẽ đấu chéo để xác định 4 đội tham dự vòng chung kết và xác định đội lên hạng mùa giải tới. Đây là một trong những hoạt động thể thao thiết thực nhằm tập luyện thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe,. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị phối hợp chặt chẽ, đoàn kết để giải đấu đạt chất lượng và hiệu quả. Sau lễ khai mạc sẽ là trận đấu giữa Sana Khánh Hòa gặp đội chủ nhà Trà Vinh và đã thu hút trên 1.000 lượt người đến xem và cổ vụ cho các đội bóng chuyền.

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 (Bảng B) tiếp tục diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2020 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Minh Thùy

• Tất cả: 1954067