Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức họp chuyên môn giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020

Ngày 19/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh (đơn vị đăng cai) tổ chức hội nghị họp chuyên môn giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải, cùng đại diện các đội tham dự: Trà Vinh, Bến Tre, Công an thành phố Hồ Chí Minh, SN-SN Khánh Hòa, Trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Đắk Lắk và Trẻ Vĩnh Long.

Ban Tổ chức giải chủ trì hội nghị

Phát biểu tại hội nghị họp chuyên môn, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải bày tỏ sự vinh dự được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam chọn Trà Vinh đơn vị đăng cai giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020. Đồng thời, mong muốn các huấn luyện viên, vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với người hâm mộ ở địa phương. Nhân dịp này, ông Dương Hoàng Sum giới thiệu với các đoàn thể thao của tỉnh bạn về những hình ảnh, con người Trà Vinh, nét đặc sắc văn hóa, các tiềm năng du lịch, điểm đến tham quan du lịch ở địa phương.

Quang cảnh hội nghị

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 diễn ra từ ngày 20 – 26/6/2020 (khai mạc lúc 19 giờ, ngày 20/6/2020) tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Trà Vinh. Tham dự giải đấu với hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 08 đội Bóng chuyền nam (Bảng B), gồm: Trà Vinh, Bến Tre, Công an thành phố Hồ Chí Minh, SN-SN Khánh Hòa, Trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Đắk Lắk và Trẻ Vĩnh Long./.

Tin, ảnh: Thành Vinh

• Tất cả: 1954075