Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu sản phẩm du lịch thông minh MobiFone Smart Travel

 

    Ngày 02/6/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp Công ty Viễn thông MobiFone Trà Vinh tổ chức giới thiệu sản phẩm du lịch thông minh MobiFone Smart Travel.

    Tham dự buổi họp giới thiệu sản phẩm có Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Viễn thông MobiFone Trà Vinh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở. Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì cuộc họp.

Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

 trải nghiệm sản phẩm

    Tại buổi ra mắt sản phẩm, các đại biểu được nghe đại diện Công ty Viễn thông MobiFone Trà Vinh giới thiệu và trải nghiệm thực tế Ứng dụng du lịch thông minh MobiFone Smart Travel, đây là giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR. Ngoài ra, ứng dụng du lịch thông minh cũng cung cấp thông tin và hỗ trợ khách du lịch tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến du lịch như: Cơ sở lưu trú, điểm du lịch, đơn vị vận chuyển, cửa hàng ăn uống, địa điểm vui chơi, địa điểm mua sắm, các di tích,… khi đến với Trà Vinh.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

    Tại buổi ra mắt, 02 điểm được lựa chọn giới thiệu là Điểm du lịch Khu di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm đặc sản, hàng lưu niệm, quà tặng du lịch, sản phẩm OCOP của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh với những thông tin, hình ảnh được tái hiện sinh động để phục vụ việc tìm kiếm, lựa chọn và trải nghiệm hành trình của du khách./.

Tin, ảnh: Hà Thanh

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 336
  • Tất cả: 1956687
Đăng nhập