Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh họp bàn kế hoạch tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 08/11/2021, đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh chủ trì cuộc họp với Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Y tế, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh, Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh để bàn kế hoạch tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh nêu rõ: Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều chùm ca nhiễm trong cộng đồng ở nhiều địa phương trong tỉnh.Để nêu cao tinh thần cảnh giác, không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Giám đốc Sở Y tế; Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng hình thức tuyên truyền cổ động trực quan (pa nô, áp phích, băng rol), xe thông tin lưu động, nội dung tuyên truyền phải cụ thể, dễ nhớ, dễ thực hiện, nhằm nâng cao ý thức người dân, tự bảo vệ mình, chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Quang cảnh cuộc họp.

Ngay sau cuộc họp này, các sở, ngành, các địa phương tùy theo chức năng nhiệm vụ của mình tuyên truyền đến người dân về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đạt hiệu quả./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng