Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho huyện Cầu Ngang

Ngày 31/07/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Liên hiệp phụ nữ  tỉnh Trà Vinh đã đến huyện Cầu Ngang trao các nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm hỗ trợ cho huyện trong phòng, chống dịch Covid -19.

Tại Huyện ủy Cầu Ngang và Chùa Bông Ven, xã Nhị Trường, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh, đã chia sẻ những khó khăn của huyện Cầu Ngang trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bên cạnh đó ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị sư, Ban quản trị chùa và đồng bào Phật tử đã phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, tích cực góp phần cùng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể các cấp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thông qua các vị Hòa thượng, chư tăng tuyên truyền vận động các vị chư tăng và đồng bào Phật tử nghiêm túc chấp hành tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế và giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh, thăm hỏi, tặng quà cho Huyện ủy Cầu Ngang và Sư cả chùa Bông Ven xã Nhị Trường

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Liên hiệp phụ nữ  tỉnh Trà Vinh đã trao tặng mỗi nơi 50 thùng mì tôm và 500 kg gạo, tổng trị giá các phần quà gần 20 triệu đồng do 02 đơn vị vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, nhằm chung tay cùng huyện Cầu Ngang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19,  ngoài ra Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh còn trao bảng tượng trưng tặng 02 căn nhà Mái ấm tình thương cho 02 hộ hội viên phụ nữ nghèo xã Nhị Trường, với mỗi căn trị giá 40 triệu đồng do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng