Bế mạc và trao giải Liên hoan văn nghệ Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Trà Vinh năm 2024

Tối ngày 17/5/2024, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Châu Thành đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan văn nghệ Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Trà Vinh lần thứ XII năm 2024

Liên hoan diễn ra từ ngày 14/5 – 17/5/2024 với sự tham gia của 8 đơn vị gồm: huyện Càng Long; Tiểu Cần; Trà Cú; Cầu Kè; Châu Thành; Duyên Hải; thị xã Duyên Hải và thành phố Trà Vinh quy tụ 96 diễn viên, tuyên truyền viên, nghệ nhân, nhạc công đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Phát biểu tổng kết, ông Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị đã mang đến Liên hoan nhiều chương trình, kịch bản có nội dung hay thiết thực góp phần cho công tác tuyên truyền đạt hiệu quả cao.

Liên hoan văn nghệ Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Trà Vinh lần thứ XII năm 2024 nhằm tạo không khí phấn khởi, cổ vũ động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tỉnh Trà Vinh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trước năm 2025.

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các đơn vị đạt giải

Kết quả liên hoan: Đơn vị huyện Trà Cú xuất sắc giành giải A; Giải B thuộc về 2 đơn vị huyện Cầu Kè và Châu Thành; Giải C thuộc về đơn vị thành phố Trà Vinh và  4 đơn vị: thị xã Duyên Hải, huyện Duyên Hải, Càng Long và Tiểu Cần đạt giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 12 giải diễn viên xuất sắc; 7 giải tuyên truyền viên xuất sắc và 1 giải dàn dựng kịch bản xuất sắc cho các đơn vị.

Phần thi diễn của đơn vị thị xã Duyên Hải

Tin, ảnh: Hoàn Chương