Bế mạc và trao giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2024

Chiều ngày 03/6/2024, tại hồ bơi Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và trao giải bơi ở các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2024. Tham dự lễ có đồng chí Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh.

Giải bơi các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2024 với sự tham gia của trên 80 vận động viên (VĐV) (từ 10 – 45 tuổi) đến từ 11 đơn vị gồm: thành phố Trà Vinh, huyện Cầu Kè, huyện Càng Long, huyện Trà Cú, Công an tỉnh, Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc, Trường thực hành sư phạm, Trường THCS Lý Tự Trọng, Trường THPT Phạm Thái Bường, Trường Tiểu học Bình Minh và Trường THCS Cầu Quan huyện Tiểu Cần.

Trước khi diễn ra giải bơi, các VĐV được các huấn luyện viên bơi và cứu hộ thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh hướng dẫn thực hành kỹ năng, phương pháp cứu đuối nước và giới thiệu các kiểu bơi như: bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch, bơi trườn sấp,…

Các VĐV được chia theo các nhóm tuổi gồm: nhi đồng (từ 10 – 11 tuổi); thiếu niên, trẻ, thanh niên (từ 12 – 35 tuổi) và trung, cao tuổi (từ 30 trên 45 tuổi); thi đấu 14 nội dung cá nhân và 1 nội dung tiếp sức nam cự ly 4x50m.

Đồng chí Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở VHTTDL trao giải cho các vận động viên

Đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao giải cho các vận động viên

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 15 bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV dự thi. Trong đó, đơn vị huyện Cầu Kè, Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc, thành phố Trà Vinh, Trường THPT Phạm Thái Bường, Trường Tiểu học Bình Minh giành nhiều giải Nhất ở các nội dung cá nhân. Đối với nội dung tiếp sức nam cự ly 4x50m, giải Nhất thuộc về đơn vị Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc./.

Tin, ảnh: Chí Thanh

• Tất cả: 1961283