Bế mạc Giải vô địch Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2024

Sáng ngày 05/7/2024, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc và trao giải vô địch Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2024. Tham dự lễ bế mạc có ông Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL cùng các Trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên; phóng viên Báo Trà Vinh; Đài Phát thanh và Truyền hình dự, đưa tin.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV ở nội dung đối kháng đồng đội nam

Giải Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2024 được tổ chức từ ngày 02/7 – 05/7/2024 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố và 3 đơn vị Trường Đại học Trà Vinh, Trường Cao đẳng nghề, Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất, góp phần đánh giá và thúc đẩy phong trào luyện tập môn Taekwondo cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh. Thông qua giải, giúp tuyển chọn ra các vận động viên xuất sắc để chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển năng khiếu tham dự các giải khu vực và toàn quốc.

Phần tranh tài ở nội dung đối kháng đồng đội nam giữa huyện Châu Thành (áo giáp xanh) và huyện Cầu Ngang (áo giáp đỏ)

Trải qua 4 ngày thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tích, hấp dẫn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 26 bộ huy chương gồm 22 bộ huy chương cá nhân, 4 bộ huy chương đồng đội. Trong đó, đơn vị Trường Đại học Trà Vinh đã xuất sắc dẫn đầu toàn đoàn với 7 huy chương vàng (ở các nội dung quyền tiêu chuẩn cá nhân nam, cá nhân nữ; đối kháng cá nhân nữ hạng cân 43kg, 53kg, 57kg; đối kháng cá nhân nam hạng cân 54kg và đối kháng đồng đội nữ); huyện Châu Thành giành 6 huy chương vàng (các nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng cân 37kg, 46kg, 49kg và đối kháng cá nhân nam hạng cân 38kg, 41kg, 47kg); huyện Cầu Ngang 4 huy chương vàng (ở nội dung đối kháng cá nhân nam hạng cân 58kg, 63kg, 68kg và đối kháng đồng đội nam); huyện Càng Long 03 huy chương vàng (ở các nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam, đồng đội nữ và đối kháng cá nhân nam hạng cân 44kg); huyện Cầu Kè giành 2 huy chương vàng (đối kháng cá nhân nam hạng cân 50kg và trên 68kg); Thành phố Trà Vinh 01 huy chương vàng (nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng cân 62kg) và huyện Trà Cú 01 huy chương vàng (nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng cân 40kg)./.

Tin, ảnh: Hoàn Chương - SaLy

• Tất cả: 1961223