Bế mạc Giải vô địch Cầu lông tỉnh Trà Vinh mở rộng năm 2024

 

    Tối ngày 26/5/2024, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc Giải vô địch Cầu lông tỉnh Trà Vinh mở rộng năm 2024. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh; Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Ban tổ chức, Ban giám khảo và đại diện các đơn vị tài trợ; phóng viên Báo Trà Vinh dự và đưa tin.

    Giải vô địch cầu lông tỉnh Trà Vinh mở rộng năm 2024 diễn ra từ ngày 22 - 26/5, với sự tham gia của hơn 130 vận động viên (VĐV) đến từ 15 câu lạc bộ (CLB) của các đơn vị trong và ngoài tỉnh gồm: CLB 84 - Đồng Khởi; CLB 84 -19/5; CLB 84 - Lê Lợi; CLB Trà Vinh Viotek; CLB Trung Ngọc Sport; CLB MT - Đồng Tháp; CLB Thanh Bảo -Vĩnh Long; CLB Ruby Badminton - Đồng Tháp; CLB Linh Phạm -Cần Thơ; CLB Duy Khánh - Đồng Tháp; đơn vị Công an tỉnh; Đại học Trà Vinh; huyện Càng Long; tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp.

    Các đội tham gia thi đấu với 7 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. (Trong đó đối với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, các đội sẽ thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Đối với nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng).

anh tin bai

Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải ở nội dung đôi nữ.

anh tin bai

Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải ở nội dung đôi nam - nữ.

 

    Đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm giúp các CLB và các VĐV có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho các giải thi đấu cao hơn trong khu vực và toàn quốc.

anh tin bai

Tranh tài chung kết ở nội dung đôi nữ

    Kết quả: Ban tổ chức đã trao 7 bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi. Trong đó, đội Đồng Tháp đã xuất sắc giành 4/7 giải Nhất ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam và đồng đội nữ. Đội Tiền Giang giành giải Nhất ở 3 nội dung còn lại: đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ; Đơn vị CLB Trà Vinh Viotek đạt giải nhì ở nội dung đồng đội nữ, đôi nam - nữ, đôi nữ và giải Ba ở nội dung đôi nam - nữ./.

                                                                                  Tin, ảnh: Hoàng Chương

 

 

 

 

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 459
  • Trong tuần: 2 901
  • Tất cả: 1961283
Đăng nhập